Thứ Sáu, 3 tháng 5, 2013

Hr share cho phép người dùng đăng tải tài liệu,biểu mẫu nhân sựcủa chính thành viên, quy định mức phí của tài liệu đó và nhận được tiền khi có người khác trả phí để download tài liệu đó.  Khi chia sẻ trên Hr share người chia sẻ có thể lựa chọn mức phí cho tài liệu của Tôi. Vàngười upload tài liệu sẽ nhận được xu mỗi khi thành viên trả phí download cho tài liệuđó. 

Bạn có thể sử dụng số xu mà bạn kiếm được để tải tài liệu khác trên hệ thống của Hr share hoặc có thể đổi ra tiền mặt.  Người upload tài liệu sẽ nhận được100% số xu trong tài khoản để quy đổi thành tiền mặt. 

Thật lãng phí khi bạn có 1 khotài liệu Nhân sự(nhan su) nhưng lại bỏ không. Đôi khi có những thứ với bạn là rác nhưng với người khác lại là thứ cần thiết. Đây là ý tưởng về 1  Tài liệu  cộng đồng chia sẻ tài liệu và từ đó tạo ra thu nhập cho những người chia sẻ. Cả nhà thấy thế nào, được không ạ ? Từ ý tưởng này, chúng Mình - 1 số anh chị em trong giới nhân sự (HR - Human Resources) - quyết định thành lập tailieunhansu.com

Tailieunhansu.com làcộng đồng chia sẻ các tài liệu nhân sự nhằm mục đích tăng thêm thu nhập và giá trị cho các thành viên(mang tên Hr Share - Cộng đồng chia sẻ tài liệu Nhân sự tăng thu nhập). Hr Share được xây dựng và hoạt động dựa trên niềm tin, mong muốn có thêm thu nhập từ những nỗ lực cố gắng của từng thành viên. Với phương trâm: Có những thứ với bạn là rác nhưng với Mình là vàng. Đừng vứt đi mà hãy cho người khác cơ hội được dùng nó. Vì thế Hr Share hứa hẹn sẽ là nơi tập hợp rất nhiều tinh túy củagiới nhân sự.  Slogan cua HR share: Chia sẻ để tăng thêm giá trị.  Rất mong được sự ủng hộ, giúp đỡ và đóng góp của anh chị em.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét